Những bữa ăn đa dạng của Monol

By Lena - Để có thể đạt được kết quả học tập tốt thì ngoài việc được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp thì khi những nhu cầu cá nhân cơ bản được hỗ trợ và đáp ứng tốt sẽ tạo điều kiện cho học viên có thể yên tâm học tập và thoải mái khi sinh hoạt.


Với sự không ngừng nỗ lực và quan tâm đến học viên, Trường Anh ngữ MONOL đã và đang cố gắng nhằm mang đến các bữa ăn không chỉ đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, hợp vệ sinh, điều mà MONOL luôn nỗ lực để đạt được chính là đa dạng về món ăn và phù hợp với khẩu vị của tất cả các học viên đến từ các nước với nền ẩm thực hoàn toàn khác nhau.

MONOL là một trong những trường được biết đến với chất lượng món ăn hàng đầu so với các trường Anh ngữ khác tại thành phố Baguio, và hình thức phục vụ bữa ăn của MONOL chính là buffet. Hãy cùng mình dạo vòng và khám phá một buổi buffet của MONOL nhé.


Thực đơn của MONOL được chia thành bảy phần chính khác nhau. Trước hết chính là các món ăn chính, được nấu với các nguyên liệu cơ bản mà chúng ta thường thấy trong các bữa ăn hằng ngày, đó chính là heo, gà, cá và mực. Tuy nhiên, mặc dù đây chính là các nguyên liệu cơ bản và được sử dụng hằng ngày, nhưng với sự nghiên cứu và kinh nghiệm từ đội ngũ đầu bếp của MONOL, học viên luôn có những món ăn được chế biến thay đổi theo từng ngày với những hương vị phong phú và đặc trưng khác nhau.

Bên cạnh những món ăn chính, MONOL còn có hệ thống các món ăn phụ cực kỳ đa dạng và được chia thành hai phần khác nhau, bao gồm pasta và rau. Trước hết là pasta, pasta tại MONOL sẽ là mì Ý, nui xào hoặc mì xào với cải xà lách. Ngoài ra, với điều kiện thuận lợi về khí hậu cũng như thổ nhưỡng, Baguio là nơi lý tưởng để người dân có thể trồng được đa dạng thực phẩm cũng như các sản phẩm luôn trong tình trạng bảo quản tốt và tươi mát nhất. Với việc được thừa hưởng những điều mà thiên nhiên mang lại, trong mỗi bữa ăn của MONOL luôn được ngập tràn những loại rau củ đa dạng về chủng loại và cực kì tươi mới. Chính vì vậy, quầy salad của MONOL vào mỗi bữa đều có hơn mười loại rau và sáu loại nước sốt khác nhau.

Bên cạnh đó, MONOL đang hướng đến một ngôi trường xanh, với việc xây dựng những khu vực trồng rau sạch phía sau trường, ngoài việc tạo điều kiện để học viên trải nghiệm việc trồng trọt nếu như học viên có nhu cầu cũng như có thể cung cấp thêm được lượng rau cho các bữa ăn của trường.

Một phần không thể thiếu trong các bữa ăn chính là súp nóng. Với khí hậu lạnh ở Baguio thì súp nóng luôn là một trong những món ăn luôn được học viên yêu thích. Do đó, mỗi bữa ăn của MONOL luôn có ba loại súp khác nhau, thay đổi theo từng bữa và luôn được giữ nhiệt 24/24 với hệ thống nồi điện hiện đại được phục vụ ngay tại quầy. Ngoài ra, MONOL cũng mang đến đa dạng các món trái cây tráng miệng phù hợp với các sở thích khác nhau của học viên.


Đến với quầy bánh mì và nước uống, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự đa dạng các thiết bị hiện đại để học viên có thể tự tạo những món ăn từ những loại bánh mì khác nhau và sốt khác nhau. Bên cạnh đó, máy pha café nóng luôn mang đến những ly café hoặc café sữa thơm ngát và ấm nóng. Nên nếu học viên Việt đã có thói quen yêu thích uống café thì một ly café nóng của MONOL không chỉ giúp học viên được tiếp thêm năng lượng và còn là một cách thư giãn giữa tiết trời lạnh của Baguio. Ngoài ra, trường cũng phục vụ hai loại thức uống lạnh chính là nước cam và hồng trà dành cho học viên yêu thích các loại thức uống lạnh.

Đặc biệt, hiện nay các đầu bếp của MONOL đã bắt đầu nghiên cứu và đã nấu các món ăn Việt Nam dành cho học viên người Việt. Chính vì sự đa dạng học viên với các quốc tịch khác nhau, nên chúng ta không chỉ được thưởng thức các món ăn yêu thích mà còn được trải nghiệm các món ăn của các nước bạn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan ngay tại chính ngôi trường của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét